Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ, giá chỉ 2,8 tỷ đồng, bảo hành chính hãng

5/5 - (4 bình chọn)

Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ: Bạn đang ấp ủ ước mơ sở hữu một chiếc Jeep Wrangler Sahara Altitude, nhưng giá trị của phiên bản mới đang khiến bạn đắn đo? Đừng lo lắng, chúng tôi có một tin tức tốt cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu về một cơ hội tuyệt vời để mua một chiếc Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ, với mức giá thấp hơn nhiều so với xe mới, và điều đặc biệt là nó còn được hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Jeep Wrangler Sahara
Giá xe Mới3.886.000.000 đ
Giá xe Cũ tốt2.800.000.000 đ
Bảo hành 3 năm kể từ ngày đăng ký, odo từ 5.000-10.000km

Jeep Wrangler Sahara Altitude Cũ – Giá Cực Kỳ Hấp Dẫn

Một chiếc Jeep Wrangler Sahara Altitude mới thường có giá khoảng 3.886.000.000 đồng, là một con số không hề nhẹ. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể sở hữu chiếc xe yêu thích với mức giá hấp dẫn chỉ còn 2,8 tỷ đồng. Điều này nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn tận hưởng sự sang trọng và hiệu suất vượt trội mà Jeep Wrangler Sahara Altitude mang lại.

Bảo Hành Chính Hãng – Sự An Tâm Cho Sự Đầu Tư Của Bạn

Một trong những điểm đặc biệt quan trọng khi mua một chiếc xe cũ là việc nó có được hỗ trợ bảo hành không. Và với Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ, bạn sẽ được yên tâm. Tất cả các chiếc xe này đều được bảo hành chính hãng trong 3 năm tính từ ngày đăng ký đầu tiên, và tất cả đã được đăng ký từ tháng 05-06/2023 trở đi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chất lượng và các dịch vụ chăm sóc xe đỉnh cao từ Jeep.

Sự Lựa Chọn Thông Minh

Mua một chiếc Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại sự yên tâm với sự hỗ trợ bảo hành chính hãng. Đây là một cơ hội tốt để thực hiện ước mơ của bạn về việc sở hữu một chiếc SUV cỡ trung đa năng, mạnh mẽ và ấn tượng như Jeep Wrangler Sahara Altitude. Đừng để lỡ cơ hội này và hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy tận hưởng cuộc hành trình đầy phấn khích cùng chiếc Jeep Wrangler Sahara Altitude cũ của bạn!

Chủ đề có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Tìm Showroom
Gọi cho Phong
Đăng ký
Chat trên Zalo
Phong ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phong nếu Anh Chị quan tâm 🙇🏻