Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng Jeep Gladiator

5/5 - (4 bình chọn)

Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng Jeep Gladiator: Khi nói đến xe bán tải, Jeep Gladiator là một trong những cái tên không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, một đối thủ mới đã xuất hiện trên thị trường – VinFast VF Wild. Hãy cùng chúng tôi so sánh hai mẫu xe này dựa trên thông số kỹ thuật.

Bán-Tải-Diện-VinFast-VF-Wild

Kích thước

Jeep Gladiator có chiều dài 5591 mm, chiều rộng 1894 mm và chiều cao 1843 mm. Trong khi đó, VinFast VF Wild có chiều dài 5324 mm và chiều rộng 1997 mm. Chiều cao của VF Wild chưa được công bố.

Chiều dài cơ sở

Jeep Gladiator có chiều dài cơ sở là 137.3 inches. Thông tin về chiều dài cơ sở của VinFast VF Wild chưa được công bố.

Kích thước thùng xe

Jeep Gladiator có kích thước thùng xe là 60.3 inches x 44.8 inches x 33.9 inches. VinFast VF Wild có chiều dài thùng hàng có khả năng mở rộng từ 1524 mm lên 2438 mm.

Kết luận

Cả hai mẫu xe đều có những ưu điểm riêng. Jeep Gladiator nổi tiếng với thiết kế mạnh mẽ và khả năng off-road. Trong khi đó, VinFast VF Wild hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ với thiết kế hiện đại và động cơ điện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải điện, VinFast VF Wild chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về VinFast VF Wild và các mẫu xe khác.

Từ khoá: Bán Tải Điện VinFast VF Wild, Jeep Gladiator, so sánh, thông số kỹ thuật, xe bán tải, xe điện, VinFast, Jeep.

Tìm Showroom
Gọi cho Phong
Đăng ký
Chat trên Zalo
Phong ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phong nếu Anh Chị quan tâm 🙇🏻