Xe Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng với RAM Rebel Khác cỡ nhưng lực

5/5 - (1 bình chọn)

Xe Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng với RAM Rebel: Khi nói đến xe bán tải, hai cái tên khôn thể không nhắc đến là VinFast VF WildRAM Rebel. Cả hai đều thuộc phân khúc xe bán tải, nhưng có những đặc điểm riêng biệt mà chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này.

Xe Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng với RAM Rebel

VinFast VF Wild là một mẫu xe bán tải cỡ trung. Kích thước của nó là 209 inches (5324mm) dài và 79 inches (1997mm) rộng. VF Wild có thiết kế hiện đại, góc cạnh hơn so với những dòng xe VF khác. Nội thất cũng cho thấy được sự tỉ mỉ trong khẩu thiết kế.

Trong khi đó, RAM Rebel thuộc phân khúc xe bán tải cỡ lớn. Kích thước của nó là 5916 mm dài x 2084 mm rộng x 1971 mm cao. RAM Rebel có công suất 395 mã lực tại 5,600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 410 lb-ft tại 3,950 vòng/phút. Sức chở tối đa là 1,324 pounds và khả năng kéo tối đa là 11,530 pounds.

Vì vậy, dù cùng thuộc phân khúc xe bán tải, nhưng VinFast VF WildRAM Rebel lại thuộc hai cỡ khác nhau. VF Wild là cỡ trung còn Ram Rebel là cỡ lớn. Nếu bạn đang cân nhắc giữa hai mẫu xe này, bạn nên xem xét các yếu tố như nhu cầu sử dụng, môi trường lái xe, và các yếu tố kinh tế.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về hai mẫu xe bán tải này. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới nhất về “Xe Bán Tải Điện VinFast VF Wild so dáng với RAM Rebel”.

Tìm Showroom
Gọi cho Phong
Đăng ký
Chat trên Zalo
Phong ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phong nếu Anh Chị quan tâm 🙇🏻