Lịch sử phát triển Xe Jeep: nguồng gốc và tương lai

5/5 - (1 bình chọn)
Lịch sử phát triển Xe Jeep 1

 

Lịch sử trong 80 năm qua, Thương hiệu Jeep® đã mãi mãi liên kết với tự do, cuộc phiêu lưu, tính chân thực và niềm đam mê. Những giá trị cốt lõi của chúng tôi được thể hiện trong ADN của mỗi phương tiện Thương hiệu Jeep. Suốt lịch sử lừng danh của chúng ta, chủ xe phương tiện Thương hiệu Jeep đã nhận ra rằng Đi bất cứ nơi nào. Làm bất cứ điều gì.® không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là một cách sống. Biểu trưng Jeep không chỉ đại diện cho một thương hiệu. Thực tế, đó là một biểu trưng của danh dự. Khám phá dòng sản phẩm huyền thoại của chúng tôi, sau đó tạo nên câu chuyện vô thời gian của riêng bạn.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 2

Những năm 1940

Sinh ra trong cơn nóng của trận chiến, phương tiện 4×4 của Thương hiệu Jeep® với khẩu hiệu Đi bất cứ nơi nào. Làm bất cứ điều gì.® đã trở thành một anh hùng đối với hàng ngàn lính đồng minh trên toàn thế giới. Những phương tiện Thương hiệu Jeep dành cho dân dụng trong thập kỷ 1940 đã vững chắc xác lập Thương hiệu Jeep là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong công nghệ 4×4.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 3

Những năm 1950

Những năm 1950 chứng kiến sự phát triển của xe giải trí cũng như sự vượt trội về kỹ thuật. Các người đam mê từ cơ sở đã giúp khởi xướng các sự kiện Jeep® Jamboree và đưa chiếc máy tự do ban đầu lên mức bán cao nhờ bảy mẫu xe độc đáo.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 4

Những năm 1960

Chiếc xe mới hoàn toàn Jeep® Wagoneer đại diện cho sự tinh refinement và đổi mới vượt trội. Uy tín và cá nhân hóa là quyền lực trong thời đại đó. Dòng sản phẩm Jeep đã mở rộng để bao gồm 14 mẫu xe – cho công việc, giải trí và vận chuyển cường độ cao với sang trọng.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 5

Những năm 1970

Vị trí dẫn đầu về công nghệ 4×4 của Thương hiệu Jeep tiếp tục trong những năm 70 với sự ra mắt của hệ thống 4×4 toàn thời gian đầu tiên. Chiếc xe Cherokee (SJ) đầy năng động với 2 cửa và kích thước lớn đoạt giải 4×4 của năm. Sáu mẫu xe đã giúp nâng cao doanh số bán hàng lên mức cao kỷ lục.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 6

Những năm 1980

Chiếc xe Cherokee (XJ) hoàn toàn mới đã làm thay đổi thị trường 4×4. Chiếc XJ mạnh mẽ đã giới thiệu nhiều thành tựu đầu tiên trong ngành công nghiệp, bao gồm: chiếc SUV 4 cửa nhỏ gọn đầu tiên, cấu trúc UniFrame đầu tiên và hệ thống 4×4 toàn thời gian đầu tiên có khả năng chuyển đổi trên đường đi.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 7

Những năm 1990

Chiếc xe Jeep® Grand Cherokee (ZJ) hoàn toàn mới năm 1993 đã đặt một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp nhờ sự kết hợp độc đáo giữa khả năng trên đường và ngoài đường. Chiếc Wrangler (TJ) cực kỳ mạnh mẽ với hệ thống treo lò xo mới đã được giới thiệu vào năm 1997. Năm 1999, chiếc Grand Cherokee (WJ) mới được tiếp thị là SUV có khả năng vượt trội nhất từ trước đến nay. Doanh số bán hàng tăng vọt lên 629.000 đơn vị trong thập kỷ này.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 8

Những năm 2000

Chiếc Jeep Wrangler Rubicon năm 2003 mang tính cách mạng và được xem là xe có khả năng vượt trội nhất từ trước đến nay của Thương hiệu Jeep. Một phiên bản Wrangler 4 cửa mới đã gây sốt trong ngành công nghiệp. Compass và Patriot là những chiếc xe đầu tiên của Thương hiệu Jeep tiến vào phân khúc xe đa dụng nhỏ.

Những năm 2010

Thương hiệu Jeep đã gây ấn tượng với người tiêu dùng trên toàn thế giới khi doanh số bán hàng toàn cầu tăng lên mức cao nhất trong hơn 75 năm lịch sử với 1,41 triệu đơn vị bán ra trên toàn cầu trong năm 2016. Các cuộc ra mắt chiến lược của Grand Cherokee hoàn toàn mới, Renegade, Compass và chiếc Wrangler huyền thoại đã đóng góp rất lớn vào thành công của Thương hiệu.

Lịch sử phát triển Xe Jeep 10

Những năm 2020

Thương hiệu Jeep bắt đầu thập kỷ này bằng việc phản ánh những nhu cầu khác nhau của những người yêu phiêu lưu, mang lại một sự kết hợp giữa cổ điển và công nghệ hướng tương lai. Động lực bắt đầu từ năm 2019 khi Thương hiệu Jeep tái giới thiệu chiếc xe bán tải Jeep Gladiator và khởi đầu thập kỷ mới bằng việc ra mắt chiếc Jeep Grand Cherokee L có ba hàng ghế lần đầu tiên, chiếc Jeep Wrangler Rubicon 392 cực kỳ mạnh mẽ và hai trong số nhiều mẫu xe điện hybrid sạc plug-in hướng tương lai – Jeep Wrangler 4xe hoàn toàn mới và Jeep Grand Cherokee 4xe 2 hàng ghế, sẽ ra mắt vào mùa xuân 2022. Tiến về phía trướ

bảng giá xe jeep CÁC DÒNG xe JEEP CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM XE JEEP CHUYÊN OFF-ROAD XE JEEP BÁN TẢI XE JEEP SUV ĐÔ THỊ MUA XE JEEP Ở ĐÂU

1 những suy nghĩ trên “Lịch sử phát triển Xe Jeep: nguồng gốc và tương lai

  1. Pingback: Willlys là gì? mà tại sao Jeep đặt tên là Willys - Lịch sử và phát triển

Trả lời

Tìm Showroom
Gọi cho Phong
Đăng ký
Chat trên Zalo
Phong ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phong nếu Anh Chị quan tâm 🙇🏻