slide1
Đối tác
qctrai5qctrai4
Thống kê truy cập
Góc Tư Vấn

Xe Toyota Vios số sàn bản đủ đời 2017 giá bao nhiêu?

Xe Toyota Vios số sàn bản đủ đời 2017 giá bao nhiêu?

 

Toyota Vios số sàn là chiếc xe bán chạy nhất của Toyota Vios với khoảng 1300 xe bán ra mỗi tháng. Vậy Toyota Vios số sàn 2017 có gì hot?

 

 

Trên một số diễn đàn về ô tô có khá nhiều ý kiến trái chiều về Toyota Vios số sàn, đặc biệt là độ mỏng và ổn của thân vỏ. Tuy nhiên, các cụ đã nói "mất cái nọ thì được cái kia", Toyota Vios số sàn có thể ồn, vỏ mỏng, nhưng tại sao hàng tháng vẫn có hơn 1000 người bỏ tiền ra để sở hữu Toyota Vios số sàn.

 

Toyota Vios số sàn

 

Toyota Vios số sàn màu vàng cát bán chạy như tôm tươi

 

Điều đầu tiên để nói về Toyota Vios số sàn, đó là Toyota Vios số sàn quá bền. Toyota Vios số sàn có thể hoạt động với cường độ mạnh tầm 10 năm, mà chỉ chủ yếu thay dầu, đổ xăng là chạy. Mọi chi tiết thiết kế của Toyota Vios số sàn đều được đánh giá rất cao về độ ổn định và độ bền.

Điều thứ 2 để nói về Toyota Vios số sàn, đó là "tiết kiệm". Toyota không đi sâu nghiên cứu nhiều đồ chơi trên Toyota Vios, mà tập trung vào mức độ "ăn uống", đánh thẳng tâm lý người Việt. Xe Toyota Vios số sàn chỉ tiêu tốn khoảng 7 lít xăng/100km đường Hà Nội, và khoảng 4,5 lít xăng/100km đường cao tốc, một mức độ tiết kiệm làm nhiều người sửng sốt.

 

Xe Toyota Vios số sàn bản đủ đời 2017 giá bao nhiêu?

 

Nội thất Toyota Vios số sàn đơn giản nhưng thực dụng

 

Thứ 3, Toyota Vios số sàn rất dễ sửa chữa và đồ đạc dễ kiếm như Honda xe máy, đi tới bất kì tiệm sửa ô tô nào, chúng ta đều dễ dàng mua được phụ tùng chính hãng của Toyota Vios.

Điều cuối cùng, giá mua mới Toyota Vios số sàn rất rẻ, chỉ chưa tới 500 triệu đồng, dùng 3-5 năm, bán lại vẫn được giá tầm 480 triệu đồng.

 

Toyota Vios số sàn

 

Toyota Vios số sàn đời 2014, sau 3 năm sử dụng vẫn chào bán 480 triệu đồng

 

Như vậy, để có thể bán được 1300 xe mỗi tháng tại Việt Nam, Toyota Vios số sàn đã đánh bại rất nhiều suy nghĩ, cân đối của khách hàng trong việc mua sắm, nếu cứ tiếp tục bền bỉ như thế này, Toyota Vios số sàn sẽ vẫn mãi giữ ngôi vương của mình tại thị trường Việt. 

 

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng xe vui lòng liên hệ

 

Phụ trách bán hàng Toyota toàn quốc

 

Mr Nguyễn Nghĩa - 0971054888

 

Phụ trách Nội thất - Bảo hiểm xe - 0937908833

 

 

Xem thêm video sản phẩm tại đây

 

 

Xem báo giá và tư vấn phụ kiện xe tại đây

 

Xem theo sản phẩm:

Toyota Fortuner 7 chỗ nhập khẩuToyota Vios 5 chỗToyota Yaris nhập khẩuToyota Innova 7 chỗToyota CamryToyota AltisToyota Pradogiá xe Fortuner nhập khẩugiá xe Vios số sàn rẻ nhấtxe Toyota rẻ nhất.

 

Bảng tính trả góp

Dự toán chi phí

Giá:
Tin nổi bật
Quảng cáo
quang cao phải 2
  • Xem theo các chủ đề :
HOTLINE TƯ VẤN 0968833432
DMCA.com Protection Status
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang