slide1
Đối tác
qctrai5qctrai4
Thống kê truy cập
Góc Tư Vấn

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

 

Toyota Việt Nam hiện đang bán đồng thời 3 phiên bản của Toyota Vios bao gồm: Toyota Vios G, Toyota Vios, E, Toyota Vios K. Mỗi phiên bản đều có những sự khác nhau về ngoại thất, nội thất và tiện nghi. Vậy làm thế nào phân biệt Toyota Vios E và Toyota Vios G.

 

 

Toyota Vios E là phiên bản có 2 dòng sản phẩm: Toyota Vios E số sàn và Toyota Vios E số tự động. 2 sản phẩm này chỉ khác nhau về hộp số, còn lại mọi chi tiết khác giống nhau 100%. Trong khi đó, Toyota Vios G là phiên bản số tự động, và là phiên bản được trang bị đầy đủ nhất các tính năng của dòng xe Toyota Vios.

Những điểm khác nhau cơ bản của Toyota Vios E và Toyota Vios G dễ dàng được phân biệt qua những điểm sau đây:

 

1. Ngoại thất

Nhìn phía trước đầu xe, dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt của Toyota Vios E và Toyota Vios G đó chính là cụm đèn chiếu sáng. Toyota Vios E sử dụng đèn chiếu sáng loại Halogen phản xạ đa hướng, trong khi đó Toyota Vios G sử dụng đèn Halogen Projector.

Ngoài ra, Toyota Vios E cũng không được trang bị thanh crom nối liền hai cụm đèn 2 bên giống như Toyota Vios G số tự động.

 

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

 

Toyota Vios E sử dụng đèn chiếu sáng loại Halogen phản xạ đa hướng, Toyota Vios G sử dụng đèn Halogen Projector

 

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

 

Điểm khác biệt ngoại thất cũng đến từ phần đuôi xe khi kí hiệu phiên bản E và G rất rõ ràng, ngoài ra Toyota Vios G cũng được trang bị thêm thanh crom nối liền 2 bên đèn hậu, còn Toyota Vios E chi tiết này được làm cùng màu thân xe.

Phần hông xe Toyota Vios E và Toyota Vios G không có sự khác biệt khi cả 2 phiên bản đều có tay nắm cửa cùng màu thân xe, đèn xinhan tích hợp trên gương chiếu hậu ngoài xe.

 

2. Phần nội thất, tiện nghi.

Điểm khác biệt đầu tiên nằm ở cụm điều hòa và volang xe Toyota Vios. Toyota Vios G số tự động được trang bị điều hòa tự động, dễ dàng nhận thấy khi có thêm nút Auto ở cụm điều khiển, và kết cấu cụm điều khiển cũng được làm tỉ mỉ, chi tiết và sắc sảo hơn so với phiên bản Toyota Vios E số sàn.

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở volang xe. Volang Toyota Vios G số tự động là loại bọc da, mạ bạc và có thêm phím điều chỉnh tích hợp trên volang, trong khi volang Toyota Vios G là loại chất liệu Urethane và không được tích hợp nút điều khiển trên volang.

 

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

 

Toyota Vios G có điều hòa tự động, còn Toyota Vios E chỉ có điều hòa chỉnh cơ

 

Phân biệt xe Toyota Vios G và Toyota Vios E

 

Một chi tiết đem đến điểm khác biệt về nội thất Toyota Vios E và Toyota Vios G đó là chất liệu ghế. Toyota Vios G được trang bị sẵn ghế da cao cấp, trong khi đó Toyota Vios E chỉ được trang bị ghế nỉ. Cả 2 phiên bản đều sử dụng tông nội thất màu kem sáng.

Ngoài ra, Toyota Vios E và Toyota Vios G cũng có thêm một vài chi tiết khác biệt về nội thất để phiaan biệt giữa 2 dòng xe như: tay nắm cửa phía trong (mạ crom với Toyota Vios G), tì tay taply cửa (mạ bạc với Toyota Vios G), 2 loa tép nhỏ cạnh gương (Toyota Vios G có 6 loa, Toyota Vios E chỉ có 4 loa cánh cửa)...

 

3. Tính năng an toàn và chống trộm

Mọi trang bị an toàn trên Toyota Vios E và Toyota Vios G là giống hệt nhau, đều có 2 túi khí, phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD. Điểm khác biệt chỉ nằm ở tính năng chống trộm, Toyota Vios G được trang bị tính năng chống trộm còn Toyota Vios E không hề có bất kì tính năng chống trộm nào, điểm này có thể dễ dàng nhận biết thông qua tem Scurity được dán trên kính. 

Trên đây là toàn bộ những điểm giúp khách hàng phân biệt Toyota Vios E và Toyota Vios G, Toyota Thăng Long kính chúc Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota an toàn và phù hợp mục đích sử dụng.

 

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng xe vui lòng liên hệ

 

Phụ trách bán hàng Toyota toàn quốc

 

Mr Nguyễn Nghĩa - 0971054888

 

Phụ trách Nội thất - Bảo hiểm xe - 0937908833

 

 

Xem thêm video sản phẩm tại đây

 

 

Xem báo giá và tư vấn phụ kiện xe tại đây

 

Xem theo sản phẩm:

Toyota Fortuner 7 chỗ nhập khẩuToyota Vios 5 chỗToyota Yaris nhập khẩuToyota Innova 7 chỗToyota CamryToyota AltisToyota Pradogiá xe Fortuner nhập khẩugiá xe Vios số sàn rẻ nhấtxe Toyota rẻ nhất.

 

Bảng tính trả góp

Dự toán chi phí

Giá:
Tin nổi bật
Quảng cáo
quang cao phải 2
  • Xem theo các chủ đề :
HOTLINE TƯ VẤN 0968833432
DMCA.com Protection Status
 
 
 
Thiết kế website  
 
 
 
^ Về đầu trang